Xử lý nước cấp và nước thải theo định hướng công nghệ cao là một trong những lĩnh vực chủ yếu mà Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ B.A.C.A.U cung cấp và vận hành. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về chuyển giao, cung cấp các hệ thống và thiết bị trong ngành nước.

Được thành lập từ năm 1996, chúng tôi đã đạt được một số thành công đáng kể trong lĩnh vực xử lý nước cấp cũng như nước thải tại Việt Nam.
 
Tất cả những kinh nghiệm của chúng tôi tích lũy được cùng với sự cộng tác của các chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước, sự hỗ trợ của các công ty sản xuất và thiết kế hàng đầu ở Châu Âu đã khẳng định Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ B.A.C.A.U chúng tôi chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng đang quan tâm đến công nghệ xử lý nước cấp và môi trường.
 
Là đại lý độc quyền cho các Hãng sản xuất thiết bị ngành nước uy tín trên thế giới như thiết bị lọc liên tục DYNASAND - Nordic Water Products AB – Thụy Điển; Van VAG – Đức ; Bơm RITZ – Đức ….vv ; chúng tôi đã cung cấp thiết bị và công nghệ cho hàng loạt các dự án lớn ở Việt Nam, cho tới nay Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ B.A.C.A.U đã cung cấp thiết bị và toàn bộ hệ thống cho hơn 70 công trình xử lý nước cấp và nước thải, hệ thống trạm bơm, tuyến ống…
 
Các lĩnh vực kinh doanh chính:
-   Cung cấp và nhận thầu lắp đặt thiết bị, vật tư chuyên ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải.
-   Cung cấp công nghệ lọc liên tục DYNASAND, các chủng loại Van trong ngành nước – VAG, Máy bơm trong hệ thống nhà máy xử lý, trạm bơm tăng áp….và các thiết bị liên quan.

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, miền Nam Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi làm đại diện được cung cấp rộng rãi trên toàn quốc thông qua hệ thống các đối tác và khách hàng.
 
VN     EN
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Sitemap   |   Công trình   |   Liên hệ

Copyright © 2010 NWT. All rights reserved.