VAG-Armaturen là đối tác đáng tin cậy, luôn sáng tạo phát triển trong lĩnh vực sản xuất van. Hiện nay Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ B.A.C.A.U là đại lý độc quyền của Hãng VAG tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang phân phối nhiều chủng loại van khác nhau cho các dự án quan trọng ở Việt Nam.
 
VAG đã đề ra các tiêu chí mới trong công nghệ nước và nước thải: năng động, có trách nhiệm và không ngừng đổi mới. Bên cạnh đó, VAG cũng đặt ra các tiêu chuẩn mới trong chất lượng và dịch vụ. Thế mạnh của họ là dây chuyền sản xuất hoàn hảo, sự sáng tạo và định hướng giải quyết theo quan điểm và nhu cầu của khách hàng đã không ngừng giúp cho VAG phát triển các chủng loại hàng hóa sản phẩm của mình.

Sản phẩm
Các sản phẩm của VAG với nhiều chủng loại van sẽ giúp quý khách hàng tìm ra các giải pháp cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế.

Mô tả sơ lược về sản phẩm và tải các thông tin kỹ thuật
Bảng mô tả đầy đủ các sản phẩm van của VAG sẽ cung cấp sơ lược cho khách hàng một số thông tin chính xác về sản phẩm. Khách hàng cũng có thể truy cập được các tài liệu khác liên quan đến sản phẩm, điển hình là catalogue giới thiệu chung ở các đường link dưới đây.
 
Lựa chọn các nhóm sản phẩm:
Các giải pháp theo kinh nghiệm của VAG
Với tư tưởng đổi mới không ngừng sáng tạo, VAG đã đóng góp thành công trong việc hỗ trợ đối mặt với các thử thách mới về vấn đề nước thải hiện nay.
 
VAG –  Quản lý áp lực:

VAG – Chống va:

VAG –  Van nhựa Polyethylene:

VAG – Phim giới thiệu: 

 Download tài liệu:.

 Một số sản phẩm Van:

Van Bướm

 

 
VN     EN
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Dịch vụ   |   Sitemap   |   Công trình   |   Liên hệ

Copyright © 2010 NWT. All rights reserved.